ระบบอัปเดตการกำหนดค่าของคุณสำหรับเซสชั่นนี้แล้ว หากต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าบัญชีของคุณอย่างถาวร ให้ไปที่บัญชีของฉัน
โปรดอย่าลืมว่าคุณสามารถอัปเดตภูมิภาคหรือภาษาที่คุณต้องการได้ทุกเมื่อในบัญชีของฉัน

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ iHerb

วันที่มีผลใช้บังคับ: 5 สิงหาคม 2021

iHerb, LLC. และ บริษัทย่อยรวมถึง iHerb Netherlands BV (เรียกรวมกัน ว่า“ iHerb”) เคารพข้อกังวลของคุณเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะอธิบายประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับบุคคลผ่านทางเว็บไซต์และแอพมือถือของเรา (เรียกรวมกันว่า “บริการ”) วิธีที่เราจะใช้ข้อมูล ผู้ที่เราอาจแบ่งปันข้อมูลดังกล่าว รวมถึงทางเลือกเกี่ยวกับการใช้งานข้อมูลของเรา นโยบายความเป็นส่วนตัวยังอธิบายถึงมาตรการที่เราใช้ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล ระยะเวลาที่เราเก็บรักษาและวิธีที่สามารถติดต่อเราเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวและการใช้สิทธิ์

คลิกที่ลิงก์ใดลิงก์หนึ่งด้านล่างเพื่อข้ามไปยังส่วนที่ปรากฎ:

กฎการปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวจะแตกต่างกันไปทั่วโลก ด้วยเหตุนี้และในบางกรณีเราจึงต้องเปลี่ยนแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวเนื่องจากข้อกำหนดทางกฎหมายในแต่ละประเทศที่เราทำธุรกิจ

เอกสารนี้อาจมีข้อมูลบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้ใช้บางประเภทตัวอย่างเช่นผู้ที่อาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย นอกจากนี้เรายังสามารถกำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากโดยที่แนวปฏิบัติด้านการปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของเราแตกต่างจากที่อธิบายไว้ในเอกสารนี้เนื่องจากข้อกำหนดทางกฎหมายในท้องถิ่น

นอกจากนี้หากคุณสมัครงานกับเรา โปรดดู ประกาศความเป็นส่วนตัวด้านอาชีพ ของเรา

คุณสามารถให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราได้หลายวิธี ขณะที่ใช้บริการจากเรา โดยประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมได้แก่

  • ข้อมูลติดต่อ (เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่จัดส่งและวิธีเดินทาง รหัสไปรษณีย์ หมายเลขโทรศัพท์ และหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน)
  • ข้อมูลยืนยันตัวตนการเข้าสู่ระบบเพื่อสร้างบัญชีในบริการ (เช่น ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่าน)
  • ข้อมูลที่มีอยู่ในโปรไฟล์สาธารณะโซเชียลมีเดียของคุณ รวมถึงเมื่อคุณตัดสินใจสร้างบัญชีในบริการโดยใช้บัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ
  • ข้อมูลที่คุณเลือกส่งในโปรไฟล์สาธารณะส่วนบุคคล “เพจของฉัน” รวมถึงชื่อที่อยู่เว็บไซต์ ชื่อผู้ใช้ รูปถ่าย ลิงก์ไปยังบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณและข้อมูลอื่นๆ ที่คุณเลือกส่งในส่วน “คำอธิบายเพจ” ของ “เพจของฉัน”
  • เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นเกี่ยวกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ ความคิดเห็น คำถามและคำตอบ
  • ข้อมูลการชำระเงินเช่นชื่อ ที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน หมายเลขบัญชีและรายละเอียดบัตรชำระเงิน (รวมถึงหมายเลขบัตร วันหมดอายุและรหัสความปลอดภัย) สำหรับการชำระเงินที่เราเป็นผู้ดำเนินการ ทั้งนี้การชำระเงินใดๆ ที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สามอื่นๆ เช่น PayPal หรือ Apple Pay นโยบายความเป็นส่วนตัวขององค์กรเหล่านั้นจะมีผลต่อข้อมูลดังกล่าว
  • ข้อมูลบัญชีธนาคารและภาษีที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมของ บริษัท ใดๆ ที่อาจเสนอการจ่ายเงินให้ลูกค้า (เช่น โปรแกรม Rewards)
  • ประวัติการสั่งซื้อรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ซื้อหรือดูบนบริการ
  • รายละเอียดที่คุณให้ผ่านการแข่งขันการชิงโชคและแบบสำรวจ
  • ข้อมูลโซเชียลมีเดียเช่น ชื่อบนโซเชียลมีเดีย เนื้อหาและข้อมูลอื่นๆ ที่แชร์กับเราผ่านคุณสมบัติของบุคคลที่สามที่คุณใช้กับบริการของเรา (เช่นแอพ เครื่องมือ บริการชำระเงิน วิดเจ็ตและปลั๊กอินที่นำเสนอโดยบริการโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Google, Instagram, LinkedIn, Pinterest, Twitter และ YouTube) หรือโพสต์บนหน้าโซเชียลมีเดีย (เช่นหน้าโซเชียลมีเดียของเราหรือหน้าอื่นๆ ที่เราสามารถเข้าถึงได้)
  • ข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ที่อยู่ในเนื้อหาที่คุณส่งในบริการ เช่น ผ่านฟีเจอร์ "ติดต่อเรา" หรือเครื่องมือช่วยเหลือลูกค้าอื่นๆ และ
  • การเลือกประเทศ/ภูมิภาคและภาษาอิงตามการตั้งค่าอุปกรณ์มือถือและ/หรือ IP
  • ที่อยู่ IP อุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ และข้อมูลเบราว์เซอร์ที่เราตรวจพบ

คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลนี้ แต่หากคุณเลือกที่จะไม่ทำเช่นนั้น เราอาจไม่สามารถให้บริการและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องบางอย่างให้กับคุณได้

เราจะใช้ข้อมูลที่เราได้รับผ่านบริการตามความจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันตามสัญญาของเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอและจัดส่งสินค้าที่สั่งซื้อ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการขนส่งและการผ่านด่านศุลกากรผ่านผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้อง ).

นอกจากนี้เราจะใช้ข้อมูลที่เราได้รับผ่านบริการหากเรามีฐานผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการดำเนินการดังกล่าวรวมถึงเพื่อสนับสนุนฟังก์ชันและกิจกรรมต่อไปนี้

  • การสร้างและจัดการบัญชีของคุณ
  • ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีหรือธุรกรรมของคุณ และส่งข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติและการปรับปรุงให้กับคุณ
  • ดำเนินการกับข้อเรียกร้องเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และแจ้งสถานะของคำสั่งซื้อให้คุณทราบ
  • การจัดการโปรแกรม Rewards และความภักดีของเรา
  • การโพสต์บทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ของคุณและการจัดการโปรแกรมการรีวิวของเรา
  • ปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์ของคุณด้วยบริการรวมถึงการให้คำแนะนำตามการกำหนดค่าของคุณ
  • ระบุและรับรองความถูกต้องของคุณเพื่อให้คุณสามารถใช้บริการได้
  • ทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของเราให้กับคุณและมอบโปรโมชั่นให้กับคุณรวมถึงข้อเสนอพิเศษ คูปอง ส่วนลดและโอกาสในการชนะการแข่งขัน
  • สื่อสารกับคุณเกี่ยวกับและจัดการการเข้าร่วมการแข่งขันการชิงโชคหรือการสำรวจ
  • ตอบสนองต่อคำขอและข้อสงสัยของคุณและให้การสนับสนุนลูกค้าเช่นผ่านแชทบอทของเราหรือเครื่องมือสนับสนุนลูกค้าอื่นๆ
  • การดำเนินงานการประเมินและการปรับปรุงธุรกิจของเรา (รวมถึงการพัฒนาบริการใหม่ การปรับปรุงบริการของเรา การจัดการการสื่อสารการวิเคราะห์ฐานผู้ใช้และบริการของเราการวิเคราะห์ข้อมูลและการวิจัยตลาดและการทำบัญชีการตรวจสอบและหน้าที่ภายในอื่นๆ )
  • การป้องกัน ระบุและป้องกันการฉ้อโกงและอาชญากรรมอื่นๆ การเรียกร้องและความรับผิดอื่นๆ
  • ปฏิบัติตามและบังคับใช้ข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องและนโยบายของเรา รวมถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และเงื่อนไขการใช้งานของ iHerb, ข้อกำหนดการใช้งานโปรแกรม Rewards และ
  • สื่อสารกับคุณเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายของเรา

นอกจากนี้ เราจะใช้ข้อมูลติดต่อของคุณเพื่อส่งจดหมายข่าวด้านสุขภาพ อีเมล SMS การแจ้งเตือนแบบพุช และการแจ้งเตือนในแอปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ การขาย และข้อเสนอพิเศษของเรา หากคุณสมัครรับข้อมูลเหล่านี้และไม่ได้เลือกไม่รับ เรายังอาจใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อแสดงโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์ บริการ การขาย และข้อเสนอพิเศษของเราผ่านทางเว็บไซต์หรือเครือข่ายของ Facebook และ Google ตัวอย่างเช่น หากคุณใช้ Facebook คุณอาจเห็นโฆษณาของเราบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย หรือหากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google คุณอาจเห็นโฆษณาของเราเมื่อคุณใช้เครื่องมือค้นหาของ Google, Instagram, Facebook, Facebook Audience Network , YouTube, Gmail และ Google Display Network เนื่องจากบุคคลที่สามเหล่านี้จะจับคู่ที่อยู่อีเมลของคุณกับคุณ คุณสามารถคัดค้านการใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาได้ตลอดเวลาตามขอบเขตที่กฎหมายกำหนดตามที่ระบุไว้ในส่วน สิทธิ์และตัวเลือก ด้านล่าง

เราอาจรวมข้อมูลที่เราได้รับเกี่ยวกับคุณผ่านเว็บไซต์ของเรากับข้อมูลที่ได้รับจากแอพของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ข้างต้น นอกจากนี้เรายังอาจใช้ข้อมูลที่เราได้รับในรูปแบบอื่นที่เราแจ้งให้ทราบโดยเฉพาะในขณะที่รวบรวมโดยได้รับความยินยอมจากคุณ

เมื่อคุณใช้บริการของเราหรือเปิดอีเมลของเรา เราอาจเก็บข้อมูลบางอย่างด้วยวิธีอัตโนมัติเช่นคุกกี้เบราว์เซอร์ แฟลชคุกกี้ เนื้อที่เก็บข้อมูลในเครื่อง เว็บบีคอนและพิกเซล JavaScript ตัวระบุอุปกรณ์ บันทึกเซิร์ฟเวอร์และเทคโนโลยีอื่นๆ ข้อมูลที่เราได้รับในลักษณะนี้อาจรวมถึงที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ ชื่อโดเมน ตัวระบุที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ ประเภทและระบบปฏิบัติการของคุณ ลักษณะของเว็บเบราว์เซอร์การตั้งค่าภาษา ข้อมูลคลิกสตรีม การโต้ตอบของคุณกับบริการของเรา (เช่น หน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชมลิงก์ที่คุณคลิกและฟีเจอร์ที่คุณใช้) หน้าที่นำคุณไปสู่บริการของเรา วันที่และเวลาในการเข้าถึงบริการของเราและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการใช้บริการของเรา นอกจากนี้เรายังอาจได้รับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของอุปกรณ์ของคุณและข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งของคุณผ่านทาง GPS, Bluetooth, สัญญาณ WiFi และเทคโนโลยีอื่นๆ เพื่อวัตถุประสงค์บางประการที่ระบุไว้ข้างต้นเช่นเพื่อให้บริการของเราแก่คุณ อุปกรณ์ของคุณอาจแจ้งให้คุณทราบเมื่อบริการพยายามรวบรวมตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณ

“คุกกี้” คือไฟล์ข้อความที่เว็บไซต์ส่งไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอื่นๆ เพื่อระบุเบราว์เซอร์ของผู้เยี่ยมชมรายบุคคลหรือเพื่อจัดเก็บข้อมูลหรือการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ โดยสามารถตั้งค่าคุกกี้ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ที่ผู้ใช้กำลังเยี่ยมชม (“คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง”) หรือโดยใช้โดเมนอื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ที่ผู้ใช้กำลังเยี่ยมชม (“คุกกี้ของบุคคลที่สาม”) “คุกกี้ Flash” หรือที่เรียกว่าออบเจ็กต์ที่แชร์ในเครื่องทำหน้าที่เหมือนคุกกี้บนเว็บเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของผู้ใช้ในเว็บไซต์ที่ใช้ Adobe Flash Player “เว็บบีคอน” หรือที่เรียกว่าแท็กอินเทอร์เน็ตพิกเซลแท็กหรือ GIF ที่ชัดเจนจะเชื่อมโยงหน้าเว็บไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์และคุกกี้ โดยอาจถูกใช้เพื่อส่งข้อมูลที่รวบรวมผ่านคุกกี้กลับไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์ เราและผู้ให้บริการจากภายนอกของเราอาจใช้บีคอนในอีเมลเพื่อช่วยในการติดตามอัตราการตอบกลับ การระบุการเข้าถึงหรือส่งต่อของอีเมลเมื่อใดและเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น

มีการใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันดังต่อไปนี้ในบริการ:

คุกกี้ที่จำเป็น

เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นเพื่อช่วยให้บริการสามารถทำงานได้ซึ่งรวมถึงเพื่อ (1) ระบุตัวคุณเมื่อคุณเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ (2) ติดตามการตั้งค่าที่คุณระบุในขณะที่คุณใช้บริการและ (3) จัดการความปลอดภัย ของบริการ

คุกกี้ตามฟังก์ชั่น

บริการของเรายังใช้คุกกี้เพื่อปรับแต่งเนื้อหาของบริการตามการใช้บริการของคุณและรองรับบริการของบุคคลภายนอกเพื่อให้บริการฟังก์ชันการทำงานขั้นสูงเช่นการเปิดใช้งานวิดีโอที่โพสต์บนบริการจาก YouTube คุณสมบัติเหล่านี้ใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่นคุกกี้ของ YouTube) ที่เก็บไว้บนอุปกรณ์ของคุณโดยตรงโดยบริการของบุคคลที่สาม แนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านี้รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลที่พวกเขาอาจรวบรวมเกี่ยวกับคุณเป็นไปตามเงือนไขประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของบุคคลเหล่านี้ซึ่งเราแนะนำให้คุณตรวจสอบเงื่อนไขของบุคคลภายนอกเหล่านี้

คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของคุณผ่านบริการของเราและในแอป เว็บไซต์ อุปกรณ์และบริการออนไลน์อื่นๆ ของบุคคลภายนอก เราใช้บริการวิเคราะห์ออนไลน์ของบุคคลที่สามเช่นบริการของ Google Analytics ในบริการของเรา ผู้ให้บริการที่ดูแลบริการวิเคราะห์เหล่านี้ใช้เทคโนโลยีอัตโนมัติในการรวบรวมข้อมูล (เช่นที่อยู่อีเมลที่อยู่ IP คุกกี้และตัวระบุอุปกรณ์อื่นๆ ) เพื่อการประเมิน ประเด็นต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นการใช้บริการของเราและเพื่อวินิจฉัยปัญหาทางเทคนิค หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google Analytics โปรดไปที่ http://www.google.com/analytics/learn/privacy และหากต้องการยกเลิกการติดตามโดย Google Analytics ในทุกเว็บไซต์โปรดไปที่: http://tools.google.com/ dlpage / gaoptout. นอกจากนี้บริการของเรายังใช้คุกกี้วิเคราะห์ FullStory และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน (ที่จัดเก็บในตัวเครื่อง) เพื่อรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคจากอุปกรณ์ของคุณ (เช่นที่อยู่ IP อุปกรณ์และประเภทระบบปฏิบัติการ เบราว์เซอร์และตำแหน่งทางภูมิศาสตร์โดยประมาณตามที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ของคุณ) รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของคุณกับบริการของเรา (เช่นข้อมูลคลิกสตรีม การเรียกดูและการกดแป้นพิมพ์และ URL อ้างอิงและระยะเวลาเซสชัน) ข้อมูลนี้ช่วยให้เราสามารถสร้างเซสชันของคุณใหม่เพื่อให้เราเข้าใจวิธีที่คุณใช้บริการของเราแก้ไขปัญหาและดูแลและปรับปรุงบริการของเราได้ดีขึ้น

คุกกี้โฆษณาที่ปรับแต่งให้เหมาะกับแต่ละบุคคล

เราและบุคคลภายนอกบางรายอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของคุณเพื่อนำเสนอโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะกับความสนใจส่วนบุคคลของคุณ คุณอาจเห็นโฆษณาของเราบนเว็บไซต์หรือแอปบนมือถือเจ้าอื่นๆ เนื่องจากเรามีส่วนร่วมในเครือข่ายโฆษณา เครือข่ายโฆษณาช่วยให้เราสามารถกำหนดเป้าหมายการส่งข้อความของเราไปยังผู้ใช้โดยพิจารณาจากข้อมูลประชากร ความสนใจโดยการอนุมานของผู้ใช้และบริบทการสืบค้น เครือข่ายเหล่านี้ติดตามกิจกรรมออนไลน์ของผู้ใช้ในช่วงเวลาหนึ่งโดยการรวบรวมข้อมูลด้วยวิธีการอัตโนมัติซึ่งรวมถึงการใช้คุกกี้ของเบราว์เซอร์ เว็บบีคอน ตัวระบุอุปกรณ์ บันทึกเซิร์ฟเวอร์ เว็บบีคอนและเทคโนโลยีอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน เครือข่ายใช้ข้อมูลนี้เพื่อแสดงโฆษณาที่อาจปรับให้เหมาะกับความสนใจของแต่ละบุคคลเพื่อติดตามเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของผู้ใช้ในเว็บไซต์และแอปต่างๆ และสร้างโปรไฟล์การท่องเว็บออนไลน์และกิจกรรมการใช้งานแอปของผู้ใช้ ข้อมูลที่เครือข่ายโฆษณาของเราอาจรวบรวมรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์และแอปของผู้ใช้ที่เข้าร่วมในเครือข่ายโฆษณาที่เกี่ยวข้องเช่นหน้าเว็บหรือโฆษณาที่ดูและการดำเนินการบนเว็บไซต์หรือแอป การรวบรวมข้อมูลนี้เกิดขึ้นทั้งในบริการของเราและบนเว็บไซต์และแอปของบุคคลที่สามที่เข้าร่วมในเครือข่ายโฆษณา กระบวนการนี้ยังช่วยให้เราติดตามประสิทธิภาพของกิจกรรมทางการตลาดของเราอีกด้วย

หากต้องการเรียนรู้วิธีเลือกไม่รับโฆษณาตามความสนใจของเครือข่ายโฆษณาในสหรัฐอเมริกาโปรดไปที่ www.aboutads.info/choices และ http://www.networkadvertising.org/choices/ ส่วนในสหภาพยุโรปโปรดไปที่ www.youronlinechoices.eu

หากคุณอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (“ EEA”) หรือสหราชอาณาจักร (“ สหราชอาณาจักร”) รัสเซียหรือคาซัคสถานคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันของเรารวมถึงบริษัทที่ใช้คุกกี้ในบริการของเรา คุกกี้แต่ละรายการที่ใช้และระยะเวลาโดยคลิกที่ไอคอน "การตั้งค่าคุกกี้" ที่ด้านล่างของแต่ละเพจของบริการของเรา

วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ

เราจะขอความยินยอมจากคุณตามขอบเขตที่กฎหมายกำหนดก่อนที่จะติดตั้งคุกกี้ที่ไม่จำเป็นหรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันบนอุปกรณ์ของคุณและปฏิบัติตามตัวเลือกของคุณเป็นระยะเวลาหก (6) เดือน หากคุณอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (“EEA”) หรือสหราชอาณาจักร (“UK”) รัสเซียหรือคาซัคสถานคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ไอคอน“ การตั้งค่าคุกกี้” ที่ด้านล่างของ แต่ละหน้าของบริการของเรา

คุณยังสามารถหยุดการดาวน์โหลดคุกกี้บางประเภทลงบนอุปกรณ์ของคุณได้โดยเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมบนเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับวิธีหยุดรับคุกกี้ใหม่ วิธีรับการแจ้งเตือนเมื่อคุณได้รับคุกกี้เบราว์เซอร์ใหม่และวิธีปิดใช้งานคุกกี้ที่มีอยู่ ลิงก์ภายนอกต่อไปนี้จะอธิบายวิธีจัดการคุกกี้สำหรับเบราว์เซอร์ทั่วไป:

หากต้องการทราบวิธีจัดการคุกกี้สำหรับเบราว์เซอร์อื่นโปรดคลิก “ขอความช่วยเหลือ” บนเมนูเบราว์เซอร์ของคุณหรือไปที่ www.allaboutcookies.org [โดยทั่วไปคุกกี้ Flash ไม่สามารถควบคุม ลบหรือปิดใช้งานผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณและจะต้องจัดการผ่านการตั้งค่า Adobe Flash Player ของคุณ ในการจัดการคุกกี้ Flash ซึ่งเราอาจใช้บนเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งคราวคุณสามารถไปที่หน้าการสนับสนุน Adobe Flash Player ได้ที่นี่ นอกจากนี้การตั้งค่าอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณอาจอนุญาตให้คุณห้ามไม่ให้แพลตฟอร์มแอปมือถือ (เช่น Apple และ Google) แชร์ข้อมูลบางอย่างที่ได้รับโดยวิธีอัตโนมัติกับนักพัฒนาแอปและผู้ให้บริการเช่นเรา บริการของเราไม่ได้ออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อสัญญาณ“ ไม่ติดตาม” ที่ได้รับจากเบราว์เซอร์ โปรดทราบว่าหากไม่มีคุกกี้หรือเครื่องมืออัตโนมัติอื่นๆ ที่เราใช้ในการรวบรวมข้อมูลประเภทนี้คุณอาจไม่สามารถใช้คุณสมบัติทั้งหมดของบริการของเราได้

บันทึก Chatbot

บริการของเราใช้ Chatbot เพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าแบบอัตโนมัติ Chatbot คือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สื่อสารกับคุณโดยใช้ข้อความบนอินเทอร์เฟซดิจิทัลและปัญญาประดิษฐ์ พูดง่ายๆ ก็คือถ้าคุณถามคำถามผ่านแชทบอทของเราแชทบอทจะตอบกลับในลักษณะที่เป็นมนุษย์ Chatbot ของเราได้รับการสนับสนุนโดย Ada Support ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ Chatbot ภายนอกที่ตั้งอยู่ในแคนาดาซึ่งให้บริการในนามของเรา (“ Ada”) Ada ใช้กระบวนการตัดสินใจอัตโนมัติในการตัดสินใจเลือกคำตอบที่ถูกต้องเพื่อตอบคำถามของคุณและจะบันทึกข้อความและชื่อผู้ใช้เมื่อคุณโต้ตอบกับแชทบอท บันทึกข้อความประกอบด้วยข้อมูลต่างๆ เช่นรายละเอียดบัญชีของคุณที่สร้างไว้กับเรารวมถึงชื่อผู้ใช้ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่และเนื้อหาอื่นๆ ที่คุณเลือกที่จะส่งเมื่อคุณติดต่อฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าผ่านทางแชทบอท Ada จะเก็บรักษาเนื้อหาของข้อความเอาไว้พร้อมกับคำตอบสำหรับข้อความเหล่านั้นและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากข้อความเหล่านั้น ข้อมูลนี้จะถูกเก็บไว้เป็นเวลาสิบสอง (12) เดือนและจะใช้เพื่อให้การให้ความช่วยเหลือลูกค้าและปรับปรุงคุณภาพของบริการแชทบอทเท่านั้น หากคุณอาศัยอยู่ใน EEA สหราชอาณาจักรหรือสวิตเซอร์แลนด์ข้อมูลข้างต้นจะถูกโอนไปยัง Ada ในแคนาดาซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมาธิการยุโรปสหราชอาณาจักรและการบริหารสวิสว่าให้การปกป้องข้อมูลในระดับที่เพียงพอ

เราไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับเกี่ยวกับคุณยกเว้นตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ (1) บริษัทย่อยและบริษัทในเครือของเราและ (2) ผู้ให้บริการบุคคลภายนอกที่ให้บริการในนามของเรา (เช่นการโฮสต์เว็บไซต์ การดำเนินการชำระเงินและการอนุญาต การดำเนินการตามคำสั่งซื้อ การขนส่ง กาารผ่านด่านศุลกากร การตลาด การวิเคราะห์ข้อมูล การสนับสนุนลูกค้าและการป้องกันการฉ้อโกง) สำหรับวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราไม่อนุญาตให้ผู้ให้บริการของเราใช้หรือเปิดเผยข้อมูลยกเว้นตามความจำเป็นเพื่อให้บริการในนามของเราหรือปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย

นอกจากนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณ: (1) หากเราจำเป็นต้องดำเนินการตามที่กฎหมายกำหนดหรือกระบวนการทางกฎหมาย (เช่นคำสั่งศาลหรือหมายศาล) (2) เพื่อตอบสนองต่อการร้องขอของหน่วยงานของรัฐเช่นหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย (3) เพื่อจัดตั้งใช้หรือปกป้องสิทธิตามกฎหมายของเรา (4) เมื่อเราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลเป็นสิ่งที่จำเป็นหรือเหมาะสมเพื่อป้องกันอันตรายหรือความสูญเสียทางการเงิน (5) เกี่ยวกับการสอบสวนกิจกรรมที่ต้องสงสัยหรือผิดกฎหมายจริง (6) ในกรณีที่เราขายหรือโอนธุรกิจหรือทรัพย์สินของเราทั้งหมดหรือบางส่วน (รวมถึงในกรณีที่มีการปรับโครงสร้างใหม่การเลิกกิจการหรือการชำระบัญชี) หรือ (7) ด้วยเหตุผลอื่นตามความยินยอมของคุณ

เราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณไปยังผู้รับในประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศที่มีการรวบรวมข้อมูลในตอนแรก ประเทศเหล่านั้นอาจไม่มีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลเช่นเดียวกับประเทศที่คุณให้ข้อมูลในตอนแรก เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังผู้รับในประเทศอื่น ๆ (เช่นสหรัฐอเมริกา) เราจะปกป้องข้อมูลดังกล่าวตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และจะปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่บังคับใช้โดยให้ความคุ้มครองที่เพียงพอสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังผู้รับในประเทศอื่นที่ไม่ใช่ ผู้ที่คุณให้ข้อมูลรวมถึงโดยการเลือกผู้ให้บริการที่ตั้งอยู่ในประเทศที่คณะกรรมาธิการยุโรปยอมรับว่าให้การปกป้องข้อมูลในระดับที่เพียงพอหรือโดยการใช้การป้องกันที่เหมาะสมตามเงื่อนไขสัญญามาตรฐานของคณะกรรมาธิการยุโรปหากเป็นไปได้ คุณสามารถขอรับสำเนาข้อมูลการป้องกันเหล่านี้ได้โดยติดต่อเราตามที่ระบุไว้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา ด้านล่าง ทั้งนี้การขอสำเนาข้อมูลจะต้องเป็นไปตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้

iHerb, LLC. ได้รับการรับรองภายใต้กรอบ EU-US และ Swiss-US Privacy Shield ที่พัฒนาโดยกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกาและคณะกรรมาธิการยุโรปและคณะกรรมาธิการการปกป้องข้อมูลและข้อมูลของรัฐบาลกลางสวิสตามลำดับ คลิกที่นี่ เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของ EU/Swiss-US Privacy Shield ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2020 เราจะไม่ใช้งานหลัก Privacy Shield สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังสหรัฐอเมริกาอีกต่อไป

เรามีตัวเลือกให้กับคุณในด้านข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับเกี่ยวกับคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณสร้างบัญชีกับเราคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าการสื่อสารของคุณได้โดยเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณและคลิกที่ “การกำหนดค่าการสื่อสาร” คุณยังสามารถคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการโฆษณาหรือการตลาดโดยตรงตามขอบเขตที่กฎหมายกำหนดและยกเลิกการสมัครรับข่าวสารอีเมลทางการตลาดของเราได้โดยไปที่ลิงก์ “ยกเลิกการสมัคร” ในอีเมลของเราโดยส่งข้อความ STOP ไปยังหมายเลขโค้ดสั้นที่เราใช้ส่ง SMS ของเราหรือติดต่อเราตามที่ระบุไว้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา ด้านล่าง การตั้งค่าของคุณจะถูกนำไปใช้กับกรณีในอนาคตทั้งหมด

คุณสามารถดำเนินการตามที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้ตามขอบเขตที่กฎหมายกำหนด: (1) ขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรักษาเกี่ยวกับคุณ (2) ขอให้เราอัปเดต แก้ไข ปรับเปลี่ยนหรือลบข้อมูลของคุณ หรือ (3) ขอให้ จำกัด การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยติดต่อเราตามที่ระบุไว้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา ด้านล่าง

หากคุณอยู่ใน EEA และสหราชอาณาจักรคุณอาจคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามขอบเขตที่กฎหมายที่มีผลกำหนดเอาไว้ในบางสถานการณ์ที่เราใช้ข้อมูลนั้นตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราตามที่อธิบายไว้ข้างต้น นอกจากนี้คุณอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่คุณได้มอบให้กับเราตามความยินยอมของคุณหรือในฐานะคู่สัญญาในรูปแบบที่มีโครงสร้างใช้กันทั่วไปและสามารถอ่านได้โดยเครื่องตามขอบเขตที่กฎหมายกำหนดไว้ คุณมีสิทธิ์ที่จะส่งข้อมูลนี้ไปยังบริษัทอื่นที่สามารถส่งไปได้จริงในทางเทคนิค หากต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้โปรดติดต่อเราตามที่ระบุไว้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา ด้านล่าง

หากคุณอาศัยอยู่ในบราซิลคุณอาจมีสิทธิ์ที่จะ: (1) รับการยืนยันว่าเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (2) เข้าถึงข้อมูลของคุณ (3) แก้ไขข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์ไม่ถูกต้องหรือไม่เป็นปัจจุบัน (4) ปิดกั้นข้อมูลบางอย่างด้วยการไม่ระบุตัวตน ลบออกหรือจำกัดการเข้าถึง (5) รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบพกพา (6) ลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลด้วยความยินยอมของคุณ (7) รับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สามที่มีการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (8) รับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการปฏิเสธที่จะให้ความยินยอมและผลที่ตามมา; และ (9) เพิกถอนความยินยอมของคุณที่เราใช้เพื่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คุณอาจมีสิทธิ์ร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแลความเป็นส่วนตัวหากคุณไม่พอใจกับคำตอบของเราทั้งนี้ขึ้นอยู่กับที่อยู่ของคุณ

หากคุณเป็นผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนีย และต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ โปรดดูส่วนของนโยบายความเป็นส่วนตัว "คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลสำหรับผู้บริโภคของแคลิฟอร์เนีย"

บริการของเราอาจให้ลิงก์ไปยังบริการออนไลน์และเว็บไซต์อื่นๆ เพื่อความสะดวกของคุณและข้อมูลโดยอาจรวมถึงคุณฟีเจอร์ของบุคคลที่สามเช่นแอพเครื่องมือ วิดเจ็ต และปลั๊กอิน (เช่น Facebook, Google, Instagram, LinkedIn, Pinterest, Twitter, YouTube และ Shopify) บริการเว็บไซต์และคุณลักษณะของบุคคลภายนอกเหล่านี้อาจดำเนินการโดยไม่ขึ้นกับเรา แนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านี้รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลที่พวกเขาอาจรวบรวมเกี่ยวกับคุณนั้นเป็นไปตามเงื่อนไขคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของบุคคลเหล่านี้ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน iHerb จะไม่รับผิดชอบต่อแนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลของบุคคลที่สามเหล่านี้ตามขอบเขตที่ว่าบริการออนไลน์หรือฟีเจอร์ของบุคคลที่สามเหล่านี้ไม่ได้ถูกควบคุมโดย iHerb

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ตลอดระยะเวลาของความสัมพันธ์ของเราตามขอบเขตที่กฎหมายระบุเอาไว้และเก็บข้อมูลไว้ต่อไปตามระยะเวลาที่เหมาะสมเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องหรือตามที่กฎหมายที่มีผลบังคับใช้ได้กำหนดเอาไว้

เรารักษาการป้องกันด้านการบริหารทางเทคนิคและทางกายภาพที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับผ่านบริการจากการทำลาย การสูญเสีย การเปลี่ยนแปลง การเข้าถึง การเปิดเผยหรือการใช้งานโดยไม่ได้ตั้งใจ ผิดกฎหมายหรือไม่ได้รับอนุญาต

บริการได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ชมทั่วไปและไม่ได้มุ่งเน้นไปที่เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี iHerb ไม่จงใจรวบรวมหรือเรียกข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปีผ่านทางบริการ หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีเราจะลบข้อมูลนั้นออกจากบันทึกของเราทันที หากคุณเชื่อว่าเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโปรดติดต่อเราตามที่ระบุไว้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อาจได้รับการอัปเดตเป็นระยะโดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าเพื่อสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เราจะระบุไว้ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวเมื่อมีการอัปเดตล่าสุด

หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ความเป็นส่วนตัวโปรดติดต่อเราโดยใช้ แบบฟอร์มนี้ ซึ่งจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถ ส่งอีเมลถึงเรา หรือเขียนจดหมายหาเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อด้านล่างหากคุณต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้หรือหากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้:

iHerb, LLC. เรียน: ฝ่ายกฎหมาย 301 North Lake Avenue, Suite 600 Pasadena, CA 91101, สหรัฐอเมริกา

หากคุณอยู่ใน EEA คุณสามารถเขียนถึงเราได้ที่:

iHerb Netherlands B.V. Herikerbergweg 238, 1101 CM อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

คำขอข้อมูลที่ส่งทางอีเมลหรือส่งทางไปรษณีย์อาจกำหนดให้คุณต้องเตรียมเอกสารเพิ่มเติมที่จำเป็นเพื่อยืนยันตัวตนของคุณตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้

หากคุณไม่ต้องการให้เอกสารเพิ่มเติมพร้อมกับคำขอของคุณเราขอแนะนำให้คุณใช้ แบบฟอร์ม ด้านบนเนื่องจากแบบฟอร์มจะตรวจสอบตัวตนของคุณโดยอัตโนมัติ

คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียนี้ (“คำให้การ”) เป็นส่วนเสริมนโยบายความเป็นส่วนตัวของ iHerb https://www.iherb.com/info/privacy โดยมีผลกับผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียเท่านั้นและเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมทางออนไลน์และออฟไลน์ คำชี้แจงนี้ใช้ไม่มีผลกับบุคลากรของ iHerb

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลสำหรับผู้บริโภคของแคลิฟอร์เนียนี้ใช้คำศัพท์บางคำที่มีความหมายตามที่กำหนดไว้ใน California Consumer Privacy Act ปี 2018 และข้อบังคับที่บังคับใช้ (“ CCPA”)

  1. ประกาศเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
  2. เราอาจรวบรวม (และอาจเก็บรวบรวมในช่วง 12 เดือนก่อนวันที่คำชี้แจงนี้มีผลบังคับใช้) ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้เกี่ยวกับคุณ:

    • ตัวระบุ: ตัวระบุเช่นชื่อจริง นามแฝง ที่อยู่ไปรษณีย์ เครื่องระบุตัวตนเฉพาะ (เช่นตัวระบุอุปกรณ์ คุกกี้ บีคอน แท็กพิกเซล ตัวระบุโฆษณาบนมือถือและเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน หมายเลขลูกค้า นามแฝงเฉพาะหรือนามแฝงของผู้ใช้ หมายเลขโทรศัพท์ และรูปแบบอื่นๆ ของตัวระบุแบบถาวรหรือแบบอิงความเป็นไปได้) ตัวระบุออนไลน์ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล ที่อยู่อีเมล ชื่อบัญชี หมายเลขประกันสังคม หมายเลขใบขับขี่ หมายเลขหนังสือเดินทางและตัวระบุอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน

    • ข้อมูลเพิ่มเติมเป็นไปตามกฎ Cal. Civ. Code§ 1798.80: ลายเซ็น หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน ระดับการศึกษาหมายเลขบัญชีธนาคาร หมายเลขบัตรเครดิต หมายเลขบัตรเดบิตและข้อมูลทางการเงินอื่นๆ และข้อมูลทางการแพทย์

    • การจำแนกประเภทที่ได้รับการคุ้มครอง: ลักษณะของการจำแนกประเภทที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียหรือของรัฐบาลกลางเช่นเชื้อชาติ ชาติ ที่กำเนิด อายุ เพศ อัตลักษณ์ทางเพศ สถานภาพการสมรส โรคประจำตัว ความทุพพลภาพ สถานะความเป็นพลเมืองและสถานะทางทหารและทหารผ่านศึก

    • ข้อมูลทางการค้า: ข้อมูลทางการค้ารวมถึงบันทึกทรัพย์สินส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ซื้อ ได้รับหรือพิจารณาและประวัติการซื้อหรือการบริโภคหรือแนวโน้มอื่นๆ

    • ความเคลื่อนไหวออนไลน์: อินเทอร์เน็ตและข้อมูลกิจกรรมเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงประวัติการเข้าชม ประวัติการค้นหาและข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของคุณกับเว็บไซต์แอปพลิเคชันหรือโฆษณา

    • ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

    • ข้อมูลทางประสาทสัมผัส:ข้อมูลในรูปแบบภาพ เสียง และอิเล็กทรอกนิกส์และข้อมูลที่คล้ายกัน

    • ข้อมูลการจ้างงาน: ข้อมูลที่เกี่ยวกับอาชีพหรือการจ้างงาน

    • การอนุมาน: การอนุมานที่ดึงมาจากข้อมูลใดๆ ที่ระบุไว้ข้างต้นเพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับตัวคุณที่สะท้อนถึงความชอบ ลักษณะแนวโน้มทางจิตวิทยา ความโน้มเอียง พฤติกรรม ทัศนคติ สติปัญญา ความสามารถและความถนัด

    เราอาจมีการ (หรือได้มีการใช้งานไปเรียบร้อยแล้วในช่วง 12 เดือนก่อนวันที่คำประกาศนี้มีผล) ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณสำหรับจุดประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวและจุดประสงค์ด้านธุรกิจที่ระบุไว้ใน CCPA:

    • การให้บริการ รวมถึงการดูแลหรือให้บริการบัญชี การให้บริการลูกค้า การประมวลผลหรือปฏิบัติตามคำสั่งซื้อและธุรกรรม การตรวจสอบข้อมูลลูกค้า การประมวลผลการชำระเงินการให้บริการโฆษณาหรือการตลาด การให้บริการวิเคราะห์หรือการให้บริการที่คล้ายคลึงกัน
    • การตรวจสอบที่เกี่ยวข้องกับการโต้ตอบปัจจุบันกับคุณและธุรกรรมที่เกิดขึ้นพร้อมกันซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการนับการแสดงโฆษณาไปยังผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกัน การตรวจสอบตำแหน่งการจัดวางและคุณภาพของการแสดงโฆษณาและการตรวจสอบการปฏิบัติตามกฎ
    • การใช้งานระยะสั้นรวมถึงแต่ไม่จำกัด เพียงการปรับแต่งโฆษณาตามบริบทที่นำเสนอในฐานะส่วนหนึ่งของการโต้ตอบเดียวกัน
    • ตรวจจับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยป้องกันกิจกรรมที่เป็นอันตรายหลอกลวงฉ้อโกงหรือผิดกฎหมายและดำเนินคดีกับผู้ที่รับผิดชอบต่อกิจกรรมนั้น
    • การดีบักเพื่อระบุและซ่อมแซมข้อผิดพลาดที่ก่อให้เกิดปัญหากับฟังก์ชั่นการใช้งานที่กำหนดเอาไว้
    • การวิจัยภายในเพื่อการพัฒนาและการสาธิตทางเทคโนโลยี
    • ดำเนินกิจกรรมเพื่อตรวจสอบหรือรักษาคุณภาพหรือความปลอดภัยของบริการหรืออุปกรณ์ที่เราเป็นเจ้าของ เป็นผู้ผลิต ผลิตขึ้นเพื่อหรือควบคุมโดยเราและเพื่อปรับปรุง ยกระดับหรือปรับปรุงบริการหรืออุปกรณ์ที่เราเป็นเจ้าของผลิต ผลิตขึ้นเพื่อ หรือควบคุมโดยเรา
  3. แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล
  4. เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งต่างๆ ดังที่อธิบายไว้ด้านล่าง

    ในช่วง 12 เดือนก่อนวันที่คำชี้แจงนี้มีผลเราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งข้อมูลประเภทต่อไปนี้:

    • โดยตรงจากคุณเช่นเมื่อคุณซื้อสินค้า
    • จากอุปกรณ์ของคุณเช่นเกี่ยวข้องกับการใช้บริการของคุณ
    • ครอบครัวหรือเพื่อนของคุณที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการของพวกเขาเช่นการส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราถึงคุณโดยตรง
    • บริษัทในเครือและบริษัทย่อยของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค
    • บริษัทโฆษณาออนไลน์
    • หน่วยงานรัฐบาล
  5. การจำหน่ายข้อมูลส่วนบุคคล

  6. เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อแลกกับค่าตอบแทนที่เป็นตัวเงิน เราอาจอนุญาตให้บุคคลภายนอกบางราย (เช่นพันธมิตรโฆษณาบางราย) รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านเทคโนโลยีอัตโนมัติในบริการของเราเพื่อแลกเปลี่ยนกับการพิจารณาที่ไม่ใช่ตัวเงิน (เช่นความสามารถที่เพิ่มขึ้นในการให้บริการเนื้อหาและโฆษณาที่คุณอาจสนใจ) คุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณตามรายละเอียดด้านล่าง

    ในช่วง 12 เดือนก่อนวันที่คำชี้แจงนี้มีผลบังคับเราอาจมีการจำหน่ายข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้ให้กับบริการโฆษณาออนไลน์และเครือข่ายโฆษณา:

    • ตัวระบุ
    • รูปแบบประเภทที่ได้รับการป้องกัน
    • ข้อมูลทางการค้า
    • กิจกรรมออนไลน์
    • การอนุมาน

    เราจะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 16 ปีโดยไม่ได้รับอนุญาตหากเรามีข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับอายุของบุคคลนั้น

  7. การแชร์ข้อมูลส่วนบุคคล
  8. ในช่วง 12 เดือนก่อนวันที่คำชี้แจงนี้มีผลบังคับใช้เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามบางประเภทตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง

    เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้เกี่ยวกับคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจแก่บุคคลที่สามประเภทต่อไปนี้:

    ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล ประเภทของบุคคลที่สาม
    ตัวระบุ
    • บริษัทในเครือของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • องค์กรบริการวิชาชีพเช่นผู้ตรวจสอบบัญชีและสำนักงานกฎหมาย
    • บริการโฆษณาออนไลน์และเครือข่ายโฆษณา
    • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต
    • ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล
    • ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม
    • โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค
    ข้อมูลเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับข้อกฎหมาย Cal. Civ. Code§ 1798.80
    • บริษัทในเครือของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • องค์กรบริการวิชาชีพเช่นผู้ตรวจสอบบัญชีและสำนักงานกฎหมาย
    รูปแบบประเภทที่ได้รับการป้องกัน
    • บริษัทในเครือของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • องค์กรบริการวิชาชีพเช่นผู้ตรวจสอบบัญชีและสำนักงานกฎหมาย
    • บริการโฆษณาออนไลน์และเครือข่ายโฆษณา
    • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต
    • ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล
    ข้อมูลทางการค้า
    • บริษัทในเครือของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • องค์กรบริการวิชาชีพเช่นผู้ตรวจสอบบัญชีและสำนักงานกฎหมาย
    • บริการโฆษณาออนไลน์และเครือข่ายโฆษณา
    • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต
    • ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล
    กิจกรรมออนไลน์
    • บริษัทในเครือของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • องค์กรบริการวิชาชีพเช่นผู้ตรวจสอบบัญชีและสำนักงานกฎหมาย
    • บริการโฆษณาออนไลน์และเครือข่ายโฆษณา
    • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต
    • ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล
    • ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม
    • โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค
    ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์
    • บริษัทในเครือของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • องค์กรบริการวิชาชีพเช่นผู้ตรวจสอบบัญชีและสำนักงานกฎหมาย
    • บริการโฆษณาออนไลน์และเครือข่ายโฆษณา
    • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต
    • ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล
    • ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม
    • โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค
    ข้อมูลการรับข้อมูล
    • บริษัทในเครือของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • องค์กรบริการวิชาชีพเช่นผู้ตรวจสอบบัญชีและสำนักงานกฎหมาย
    • บริการโฆษณาออนไลน์และเครือข่ายโฆษณา
    • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต
    • ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล
    • ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม
    • โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค
    ข้อมูลการจ้างงาน
    • บริษัทในเครือของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • องค์กรบริการวิชาชีพเช่นผู้ตรวจสอบบัญชีและสำนักงานกฎหมาย
    • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต
    การอนุมาน
    • บริษัทในเครือของเรา
    • ผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการในนามของเรา
    • องค์กรบริการวิชาชีพเช่นผู้ตรวจสอบบัญชีและสำนักงานกฎหมาย
    • บริการโฆษณาออนไลน์และเครือข่ายโฆษณา
    • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต
    • ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล
    • ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม
    • โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค

    นอกเหนือจากประเภทของบุคคลที่สามที่ระบุไว้ข้างต้นในช่วง 12 เดือนก่อนวันที่คำชี้แจงนี้มีผลบังคับใช้เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณกับหน่วยงานของรัฐ

  9. สิทธิส่วนบุคคลของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนีย
  10. คุณมีทางเลือกเกี่ยวกับการใช้งานและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง

    • การเข้าถึง: คุณมีสิทธิ์ร้องขอสองครั้งในรอบ 12 เดือนให้เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม ใช้เปิดเผยและจำหน่ายออกไปซึ่งเกี่ยวกับคุณในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

    • การลบ: คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่เราเก็บรวบรวมจากคุณ

    • ยกเลิกการขาย: คุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกไม่จำหน่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

    • คำขอส่องแสง: คุณอาจมีสิทธิ์ขอให้เราจัดเตรียม (ก) รายการข้อมูลส่วนบุคคลบางประเภทที่เราเปิดเผยต่อบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงในช่วงปีปฏิทินก่อนหน้านี้และ (ข) ข้อมูลของบุคคลที่สามเหล่านั้น

    วิธีการส่งคำขอ: ในการส่งคำขอการเข้าถึงหรือการลบ คลิกที่นี่ หรือ ส่งอีเมลถึงเรา หากต้องการส่งคำขอ Shine the Light โปรด ส่งอีเมลถึงเรา หากต้องการยกเลิกการจำหน่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คลิกที่นี่ หรือ ส่งอีเมลถึงเรา

    หากต้องการส่งคำขอเป็นตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในนามของผู้บริโภคโปรด ส่งอีเมลถึงเรา

    การยืนยันคำขอ: เพื่อช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวและรักษาความปลอดภัยเราจะดำเนินการเพื่อยืนยันตัวตนของคุณก่อนอนุญาตให้คุณเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือปฏิบัติตามคำขอของคุณ หากคุณมีบัญชีกับเราเราจะยืนยันตัวตนของคุณโดยกำหนดให้คุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ หากคุณไม่มีบัญชีกับเราและคุณร้องขอการเข้าถึงหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราไม่มีวิธีการใดที่เหมาะสมที่เราสามารถยืนยันตัวตนของคุณในระดับความแน่นอนที่ CCPA กำหนด เนื่องจากในอดีต iHerb ไม่ได้เชื่อมโยงที่อยู่ IP ตัวระบุอุปกรณ์หรือข้อมูลอื่นๆ ที่รวบรวมโดยวิธีอัตโนมัติกับบุคคลที่มีชื่อจริง ดังนั้นหากคุณไม่มีบัญชีกับเราและคุณร้องขอการเข้าถึงหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะไม่สามารถดำเนินการตามคำขอของคุณได้ในขณะนี้

    ข้อมูลเพิ่มเติม: หากคุณเลือกที่จะใช้สิทธิ์ใดๆ ของคุณภายใต้ CCPA คุณมีสิทธิ์ที่จะไม่รับการเลือกปฏิบัติจากเรา เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่สมเหตุสมผลเพื่อปฏิบัติตามคำขอของคุณตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต

    สำหรับคำถามหรือข้อกังวลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและแนวปฏิบัติของเราโปรดติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา ของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา